Back to top
IMG_3761

SHICHI JAPANESE RESTAURANT

    Shichi Japanese Restaurant เราเชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ผสมผสานกับการรังสรรค์สุนทรียะแห่งอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ด้วยฝีมือของเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญกว่า 10 ปี ได้มีการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด ให้ได้รสชาติสุดพรีเมียมพร้อมถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่นออกมา ด้วยเมนูแสนพิเศษสุดประทับใจ ภายใต้ปรัชญา “รสชาติที่คุณไม่อาจลืม” 

  

 Shichi ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 7 มกราคม 2560 สาขาแรกตั้งอยู่ที่ ราชพฤกษ์ ภายในโครงการอยู่เย็นการ์เด้น เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบจนได้รสชาติที่โดดเด่น อร่อยไม่เหมือนใคร และในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 Shichi ได้มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นสาขาที่ 2 ภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ Concourse F ในรูปแบบของซูชิสายพาน ที่ให้บริการเสิร์ฟความอร่อยให้กับเหล่านักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในนาม Sushi Go เพื่อจุดมุ่งหมายของที่ต้องการส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ จนในที่สุดก็กลายมาเป็นสาขาที่ 3 ที่ Shichi Japanese Restaurant สาขาบางนา นี่เอง

     ทุกเมนูของร้าน Shichi ผ่านการให้ความสำคัญในทุกๆรายละเอียดนับตั้งแต่การคัดสรรปลาคุณภาพดีหลากหลายสายพันธุ์ จากแหล่งรวมสุดยอดปลาที่ดีที่สุด ตั้งแต่ตลาดปลาโทโยสุ ตลาดปลาโอซาก้า และแหล่งอื่นๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในแหล่งตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรานำเข้าโดยไม่ผ่านการแช่แข็ง จากนั้นจึงนำปลามาแล่เองทั้งตัว ทำให้เนื้อปลาของร้าน Shichi สดใหม่ทุกวัน ทั้งได้มีการคัดสรร และนำเข้าวัตถุดิบชั้นดีต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกมาสร้างสรรค์เมนูเลิศรส มากกว่า 100 เมนู ให้คุณได้สัมผัสกัน

     Shichi ได้นำเอาวัฒนธรรมตะวันตกมาผสมกับวัฒนธรรมตะวันออก จนกลายเป็นเมนูอาหารที่มีความโมเดิร์น แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นต้นตำรับญี่ปุ่นโดยแท้อย่างพิถีพิถัน ทุกเมนูถูกปรุงด้วยซอสและกรรมวิธีสูตรเฉพาะของทางร้านเพื่อให้ได้รสชาติสุดพิเศษถูกปาก และเหมาะกับรสนิยมการรับประทานของคนไทยโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่าทุกเมนูที่คุณจะได้ลิ้มลองจากเราจะสร้างมาตรฐานรสชาติความอร่อยแบบใหม่ ที่คุณหาทานที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากเราอย่างแน่นอน นึกถึงอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติอร่อยพรีเมียม อย่างมีเอกลักษณ์ นึกถึงเรา Shichi Japanese Restaurant

                    Shichi Ratchapruek

                    Yooyen Garden Ratchapruek

                    Tel. 02-408-7777

Shichi Bangna

Lakeside Villa 1 Samutprakarn

Tel. 02-178-7777