Back to top
02
What we do

Blog

  • Shichi Fish Seasonal หลังจากฤดูใบไม้ร่วงเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่น ก็จะเข้าสู่ฤดูหนาวนั้นเอง วันนี้เรามาดูกันว่าฤดูหนาวนี้มีอะไรอร่อยๆ ที่อยากแนะนำให้ทานกันบ้างนะครับ   ปลาคินเมได Kinmedai  ปลาทะเลน้ำลึก ลักษณะพิเศษคือสีแดงสด ตาโตมาก คินเมะได หาทานค่อนข้างยากนะครับเนื้อจะเนียน ละเอียดนุ่มลื่น หอม มันนิดๆ กินแล้วรู้สึกสดชื่น เผาหนังหน่อยๆให้มีความหอมจะอร่อยมากครับหนึบๆทานเพลินสุดๆ   ปลาโคได Kodai Baby Snapper หรือ ลูกปลามาได

  •     ภาพบรรยากาศแสนอบอุ่น ของการเปิดสาขาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Shichi Bangna ในโซน Restaurant กลางน้ำ ทั้งของสดใหม่แน่นตู้ และลูกค้ามากมายที่เฝ้ารอการเปิดร้าน มาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย เรายินดีและพร้อมมอบทุกรสชาติความอร่อยจากเมนูนับ100 ให้คุณได้อิ่มอร่อยสุด ในทุกมื้อทุกเวลา อย่าลืมแวะมานะครับ

  •                                     หลายท่านอาจ เคยได้ยินคำนี้กันมาแล้ว บางท่านเคยลิ้มลองรสชาติกันมาบ้างแล้ว สำหรับท่านที่ยังไม่เคยทราบ Shichi จะพาคุณไปทำความรู้จักว่า Omakase ที่แท้นั้น คืออะไร เกิดขึ้นได้อย่างไร และคุณจะเตรียมตัวอย่างไรเมื่อไปทานทั้งหมดรวบรวมไว้ในบทความนี้      Omakase ไม่ใช่เพียงแค่การเสิร์ฟอาหารให้คุณได้ลิ้มลองทาน แต่มันคือศิลปะการทำอาหารที่ผสมผสานทั้งความเชี่ยวชาญ ความคิดสร้างสรรค์ และวัตถุดิบชั้นเลิศให้เข้ากันอย่างกลมกลืน จนได้ออกมาเป็นเมนูแสนอร่อยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ก่อนส่งต่อประสบการณ์ที่คุณคาดเดาหรือไม่มีทางรู้ได้เลยว่าตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้ายคุณจะได้ทานเมนูอะไร เรียกและแปลได้ตรงตัวอีกอย่างคือ

  • Shichi Bangna✨ ??‍♂️ชาวบางนาเตรียมตัวพบกับ สาขาใหม่ของ Shichi กันได้แล้ว บนพื้นที่ให้บริการกว่า 7 ไร่ ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้าน Lakeside Villa 1 โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ที่จัดไว้ให้คุณได้เพลิดเพลิน ตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ทุกโซนพกความอร่อยสุดหรูในแบบต้นตำรับกับเมนูเด็ดชั้นนำที่สร้างความอร่อยสุดฟิน ให้คุณได้อินกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นกันอย่างจุใจ เต็มรูปแบบ ครบวงจร โดยเรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแสนพิเศษสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการทานอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดี

  • 5 เมนูเด็ดหนาวนี้ ที่ Shichi เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของปีกันแล้วนะครับ มาพร้อมๆกับลมหนาวที่กำลังพัดเข้ามาให้เราได้ชื่นฉ่ำใจ นอกจากอากาศจะเริ่มเย็นสบายมากขึ้นและฝนเริ่มจางหายไป ก็ถือเป็นการเข้า "ฤดูหนาว" อย่างเต็มตัว ฤดูกาลแห่งการเดินทางไปท่องเที่ยวของใครอีกมากมายที่วางแผนเดินทางรับลมหนาวกันเป็นแน่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวเมืองหนาวในช่วงนี้ ก็อยากจะชวนคุณมาลิ้มลองรสชาติอาหารแสนอร่อยรับลมหนาวกันที่ Shichi ครับ กับเมนูเด็ดๆมากมายที่หนาวนี้ไม่ทานไม่ได้อย่างเด็ดขาด จะมีเมนูไหนเด็ดๆโดนใจ

  • หอม มัน กรุบ อร่อย เค็มนิดๆและมีกลิ่นทะเลอ่อนๆ นั่นคือเอกลักษณ์เฉพาะของ คาร์เวีย นั่นเอง ซูชิคำนี้กรุบๆไม่เหมือนใคร และให้สัมผัสระเบิดเบาๆในปาก ถือเป็นความอร่อยอีกแบบที่น่าสัมผัส ตื่นเต้นทุกคำ อร่อยทุกเมนู ต้อง Shichi Omakase . จองด่วนเพียงวันละ 3 รอบ ?Course 5,900 บ. ? วันอังคาร

Shichi สาขาราชพฤกษ์

ภายในโครงการอยู่เย็นการ์เด้น

โทร 02-408-7777

Shichi สาขาบางนา

หน้าหมู่บ้าน Lakeside Villa1

โทร 02-178-7777